Giới Thiệu

 “Hiện nay chúng ta đang ba hoa về sự cô đơn toàn cầu của nhân loại. Làm thế nào để vượt qua điều đó? Chỉ có đọc sách! Chỉ cuốn sách mới “trò chuyện” với con người không mang tính chất hình thức, mà là một cách tâm tình, khuyên bảo và cung cấp những định hướng cần thiết. Trong sách có những bí mật của đạo đức – quy tắc của lương tâm…”GS.TSKH.Mikhain Phiôđôrôvích Nhenasep

“Chính từ sách mà những người khôn ngoan tìm được sự an ủi khỏi những rắc rối của cuộc đời.” – Victor Hugo

tuyen-chon-sach-hayMột cuốn sách dù dở đến đâu ta cũng thu lượm được vài điều đặc biệt của nó”.

Tại sao nói: Sách là “người bạn” của chúng ta?

Ngày nay, công nghệ càng phát triển, Internet thịnh hành hơn bao giờ hết. Điều này khiến cho việc đọc sách không được quan tâm như thời gian trước. Một loạt các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng đọc sách mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe tinh thần của bạn, đồng thời giúp bạn cải thiện bản thân một cách toàn diện.

Sách cung cấp một rừng tri thức, mở ra cho chúng ta một thế giới ý tưởng mới dưới góc nhìn và suy nghĩ của người khác. Một nghiên cứu năm 2014 của Đại học Toronto cho thấy, việc đọc sách có thể ảnh hưởng tích cực đến tính cách của chúng ta bởi cách nó mở rộng quan điểm của chúng ta.

Đọc cũng giúp xây dựng sự đồng cảm. Những hiểu biết sâu rộng về các vấn đề và những câu chuyện phức tạp trong sách có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về đồng nghiệp, người thân, đối thủ cạnh tranh của bạn và thế giới xung quanh.

Đọc cho phép bạn trải nghiệm thực tế qua cái nhìn và cảm nhận của tác giả, bạn có thể đặt mình vào các tình huống của câu chuyện bằng cách kích thích vùng não như thể bạn đang thực sự trải nghiệm. 

Sách còn được ví như “người bạn tri kỷ” của con người khi nó có thể xoa dịu tâm hồn mỗi chúng ta khi tổn thương. Hay cùng chia sẻ cảm xúc thăng hoa, vui vẻ qua những câu văn…

Khó có thể nói hết những lợi ích mà đọc sách mang lại cho chúng ta. Hãy cũng nhau cảm nhận bằng việc chọn cho mình những cuốn sách hay, ý nghĩa.

tuyen-chon-sach-hay

“Không có gì có thể thay thế văn hóa đọc”. –  Gunte Grass)

Tuyển chọn sách hay đồng hay cùng cảm xúc của bạn

Chúng tôi luôn trăn trở làm sao để văn hóa đọc của người Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Do vậy, chúng tôi đã mang đến những cuốn sách hay nhất mọi thời đại được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất trước khi tới tay người đọc.

Sứ mệnh của chúng tôi

Đồng hành cùng bạn đọc trên chặng được trau dồi tri thức, kết nối những người yêu sách và tiếp nối hành trình phát triển văn hóa đọc của độc giả trên toàn đất nước.

Phương châm của chúng tôi

Chúng tôi luôn đặt lợi ích, niềm tin của quý khách hàng, quý bạn đọc lên đầu nên luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất đến quý khách hàng.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi luôn cập nhật danh mục sách từ các nhà sách uy tín ngày một đa dạng hơn để mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Hiện nay các danh mục sách của chúng tôi là:

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với những cuốn sách có nội dung hay nhất, chọn lọc nhất và nhiều ưu đãi nhất!